อยากทราบ

ตอนนี้หนูใกล้จะเก้าเดือนแล้วครบ9เดือน24เดือนนี้แต่กำหนดคลอดหนู22เดือนหน้าหนูท้องแรกหนูอยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนจะเป็นยังใงจะออกก่อนหรือออกหลังยังไม่รู้เลย

1 ตอบกลับ

นับผิดป่าวคะแม่ถ้่าครบ9เดือนแล้วก็ต้องคลอดเดือนนี้สิคะ

5y ago

อ่อ ถ้ากำหนดคลอดแม่คือ 40 สัปดาห์งั้นก็ปกติค่ะ