อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

ตอนนี้หนูท้องได้7เดือนกว่าๆ มีอาการ ปวดหลัง หายใจไม่ค่อยออก ลูกชอบโกงตัว แน่นจมูก #หรือหนูควรไปหาหมอเผื่อซาวดีคะ

อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?
18 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดลูกยิ่งโกงตัวยิ่งหายใจลำบากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะ กังวนอยู่บ่อยๆ เพราะกลัวนึกว่าผิดปกติ🙏