เคยมีมั้ยจะเป็นอะไรรึป่าว?

ตอนนี้หนูท้องได้3เดือนแล้วพี่สาวที่รู้จักเขาเตรียมผ้าอ้อมเสื้อผ้าเด็กให้หนู แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะตามคำโบราณ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร​คะ​ บ้านนี้ยายก็ให้ผ้าอ้อมมาตอน3-4เดือน​

5y ago

จ้าค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย555

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อคะ ไม่ถือ

5y ago

จ้าค่อยสบายใจหน่อย5555