ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะอายุ19ปียังเรียนไม่จบแต่ทางครอบครัวหนูกับครอบครัวแฟนอยากให้เอาเด็กออกเพราะหนูกับแฟนยังเรียนไมรจบควรทำยังไงดีค่ะหนูอยากเลี้ยงเขาจริงๆหนูไม่อยากทำบาป.

100 ตอบกลับ

ใจร้ายจังเลย เก็บไว้ดีกว่าค่ะคุณแม่สงสารน้องกำลังจะเกิดมา เอาออกเท่ากับดับอนาคตเขาเลย

พี่ก็ไม่พร้อมไปเรียนยัน 8 เดือนยันจบ ปวส เรียบร้อย อย่าเอาออกเลยนะสงสารเขาๆไม่รู้เรื่อง

เก็บเด็กไว้เถอะค่ะ อีกเดือนกว่าๆ ก้จบเเล้วค่ะอดทนอีกนิด ใส่เสื้อแขนยาวตัวใหญ่ๆใว้ค่ะ

สมัยนี้สังคมไม่ได้ปิดกั้นคนท้องในวัยเรียน เก็บน้องไว้นะคะ เลือดเนื้อเชื้อไขของเรา

อย่าเอาเด็กออกเลยนะคะ มันบาปจริงๆ ค่อยๆคุยกับผู้ใหญ่นะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เรายิ่งท้องตอน16ยังเก็บไว้เลยคะ ทุกอย่างมีทางออกนะคะ ใจเย็นๆค่อยๆคิด สู้ๆคะ

อย่า เอา ออก เลย น่ะ ค่ะ เค้าคือทุกสิ่งทุกอย่างของเราสู้ๆน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เลือกทางออกที่ดีที่สุดที่ตัวเราจะไม่เสียใจนะคะ

อย่าทำนะคะ มันบาป หยุดเรียนก่อน รอคลอดเเล้ว กลับไปเรียน ก็ไม่สายคะ

อย่าไปเอาออกเลยคะ เอาเขาไวดีกว่าเขาเกิดมาแล้วก็เลี้ยงกันต่อไป