ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะอายุ19ปียังเรียนไม่จบแต่ทางครอบครัวหนูกับครอบครัวแฟนอยากให้เอาเด็กออกเพราะหนูกับแฟนยังเรียนไมรจบควรทำยังไงดีค่ะหนูอยากเลี้ยงเขาจริงๆหนูไม่อยากทำบาป.

100 ตอบกลับ

อย่าเอาออกเลยคะ​ คุยกันดีๆๆคลอดแล้ว​ค่อยกลับมาเรีย​นก็ได้​

บ้านนี้ก้ท้องตอน19ก้ไปเรียนค้ะตอนนี้20แล้วคะ ยังไม่เอาออกเลย

อย่าเอาออกเลยค่ะ เค้ามาก็มาจากความรัก เลี้ยงเค้าเถอะค่ะ

อย่าเอาออกเถอะค่ะ สงสารเด็ก มีแล้วก็เก็บเค้าไว้เถอะค่ะ

ค่อยๆคิดนะคะ ยังไงก็มีทางออกคะอย่าเอาออกเลยนะคะ มันบาป

คิดดีมากเลยค่ะเอาที่ใจเราต้องการค่ะลูกใครใครก้อรัก

อย่าเลยคะ 2เดือน น้องมีหัวใจ มีอวัยวะแล้วนะคะ สงสาร

เก็บไว้ค่ะ ด่อบเรียนไว้ก่อนแล้วค่อยมาเรียนต่อค่ะ

เก็บไว้นะคะสิ่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นสู้ๆค่ะ

ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคิดอรัยอยุ่หราา ถึงให้เอาออก