อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้หนูดัย 19+4 W อยากทราบว่าน้ำหนักจะอยู่ประมาณกี่โลค่ะคุนแม่เพราะตอนนี้น้ำหนักหนูได้48.5ค่ะหนูกังวลมาก

1 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์ค่ะ สามารถอัลตราซาวนด์ดูได้จ้า

5y ago

คุนแม่ค่ะถ้าเราปัยอัลตราซาวด์ที่คลินิกเสียเงินกี่บาทค่ะแต่หมอไม่ได้นัดนะค่ะแต่หนูอยากปัยอัลตราซาวด์ดูค่ะหมอคงไม่ด่าหรอกมั่งค่ะคุนแม่