อยากรู้ค่ะ

หนูอยากรู้ว่า19+5W เด็กตอดดีไหมค่ะบ้านนี้ตอดห่างๆค่ะหนูกังวลมากหนูสมควรปัยอัลตราซาวด์ดูมั้ยค่ะแร้วคุนแม่ว่าค่าอัลตราซาวด์ที่คลินิกเท่ารัยค่ะบอกหนูได้ไหม

4 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่อายุครรภ์19วีค น้องแค่ตอดๆ ถ้าแม่ไม่สบายใจสามารถไปอัลตร้าซาวนด์ได้ค่ะ อัลตราซาวนด์คลีนิค 500บาท แล้วแต่คลีนิคนะคะ ราคาไม่เท่ากัน

บ้านนี้ก็ใม่รุ้สึกค่ะพอหมอนัดซาวเห็นน้องดิ้นน้องยกแขนยกขาก็สบายใจแล้วค้ะ แม่อาจจะยังใท่รุ้สึกค้ะ

ท้องอ่อนๆ นานๆมาทีแบบนี้แหละ ไมต้องกังวล ปกติค่ะ

เราเริ่มรู้สึกตอน​ 20​สัปดาห์ค่ะ