ท้องยังไงไม่ให้อ้วน แต่อยากให้ลูกได้สารอาหารครบถ้วน

ตอนนี้หนัก 80 ค่ะ ถ้าท้องนี่คงทะลุร้อยแน่ๆ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องยังไงไม่ให้อ้วนแต่ลูกต้องได้รับสารอาหารครบถ้วน

1 ตอบกลับ

มันต้องอ้วนขึ้นบ้างค่ะ ลองกินน้อยๆแต่เรื่อยๆดูค่ะ อาจช่วยได้นิดๆ แล้วก็นมไข่ต้มผักผลไม้ไรบ่อยๆ เพิ่มน้ำหนักลูกได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💓