ลูก1เดือนกับ15วันตัวโตมากจะมีปัญหาอะไรไหม

ตอนนี้สูง59ซม.หนัก4.5กก.แล้ย

2 ตอบกลับ

ไม่ถือว่าโตมากคร่า นี่ลูกคลอดก่อนกำหนดนะ ตอนคลอดมาแค่2,000กว่า พอเดือนเดียวปาไป4,000 กว่าคุณหมอบอกปกติดีคร่า เดี๋ยวพอโตจะลดๆลงเอง

ทำกราฟในสมุดสีชมพูเลยค่ะ จะมีอยู่ว่าลูกสมส่วนรึป่าว