จะเริ่มรู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้สามเดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

เรารู้ตอน 4 เดือนค่ะ แล้วแต่คนเหมือนกันนะคะ บางทีซาวไม่เห็นเพราะเด็กปิดไว้ก็มีค่ะ

บ้านนี้ตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ ว่าจะให้เห็นไหม

เราซาวด์ ตอน 19 วีคค่ะ หมอนัดพอดี เห็นเพศน้องชัดเจนเลยค่ะ😁

ของเราตอนนี้13weelค่ะไปตรวจไนซ์เทสมา เลยรู้เพศไปด้วยเลยค่า

15วีคถ้าลูกไม่หนีบขาไว้ก้อเห็นชัดแล้วค่ะ

16 วีคบ้านนี้รู้แล้วค่ะ ตอนนี้ 23 w. แล้ว

ของเรารู้ตอน3เดือนค่ะ😊😊

13 วีคค่ะ รู้จากผลnifty pro