โรคหัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์

ตอนนี้สงสารคุณแม่มาก เป็นหัดในระยะนี้ ตัวร้อนมีไข้ และผื่นแดงเต็มตัว กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ ใครเคยเป็นหรือมีประสบการณ์เจอแบบนี้บ้างไหมครับ จะมีผลกระทบต่อลูกอย่างไรบ้างครับ

โรคหัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์
10 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ