โรคหัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์

ตอนนี้สงสารคุณแม่มาก เป็นหัดในระยะนี้ ตัวร้อนมีไข้ และผื่นแดงเต็มตัว กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ ใครเคยเป็นหรือมีประสบการณ์เจอแบบนี้บ้างไหมครับ จะมีผลกระทบต่อลูกอย่างไรบ้างครับ

โรคหัดในอายุครรภ์29-30สัปดาห์
10 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอมาแล้วครับ ตอนนี้คุณหมอกำลังวินิจฉัยอาจเป็นได้ทั้ง2โรคคือ โรคหัดหรือไข้ไวรัสซิก้าครับ😟 แต่อาการเบื้องต้นคาดว่าจะเป็นหัดครับ

ถ้าเป็นหัดเยอรมันในสัปดาห์ที่ 20 ขึ้นไปน้องจะไม่ได้รับผลกระทบเพราะอวัยวะถูกสร้างสมบูรณ์แล้ว ยังไงก็ขอให้คุณแม่หายเร็วๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ วันนี้คุณหมอก็บอกเช่นกันครับว่าไม่มีผลกระทบต่อลูกน้อย

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻

รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้คุณแม่หายไวๆลูกน้อยแข็งแรงนะคะ

ต้องไปะบแพทย์นะคะ หายไวๆนะคะคุณแม่

5y ago

มาพบแพทย์แล้วนะครับ ขอบคุณครับ

ขอให้คุนเเม่หายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้หายไวๆนะค่ะ

อาการเป็นไงค่ะ

เราก็เป็นค่ะ

สู้ๆนะคะ