ตอนนี้ลูกๆใคร 6เดือนบ้างคะ น้ำหนักเท่าไรกัน (ตอนคลอด กับน้ำหนักตอนนี้) บ้านนี้ตอนคลอด 2670 ตอนนี้ 8ก.ก น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกพี่6เดือนกว่าก็หนัก8.5เหมือนกันถามแล้วหมอบอกว่าอยู่ในเกณอยู่

6y ago

พอพาไปหาหมอ หมอชอบบอกว่าน้องน้ำหนักเกินค่ะ😁