34w3d ท้องจะใหญ่ไปไหมคะ ก่อนท้อง75 ก.ก. ตอนนี้ 88ก.ก แล้วจ้า เดินอุ้ยอายมากเลยจ้า

34w3d ท้องจะใหญ่ไปไหมคะ
ก่อนท้อง75 ก.ก. ตอนนี้ 88ก.ก แล้วจ้า
เดินอุ้ยอายมากเลยจ้า
6 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่เกินไปค่ะแม่ ขออนุญาตถามเพศน้องได้มั้ยคะ (ขอเดาว่าน้องผู้ชาย)😊

3y ago

😊😊

ไม่ใหญ่หรอกจ้าเราก็ก่อนท้อง65จน9เดือน87กกเลยจ้า ลูกออกมาสมบูรณ์มาก☺

3y ago

3340จ้า

34w3d จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 9กก. 😂

3y ago

สู้ๆนะคุณแม่🥰🥰

ใหญ่ค่ะ อาจจะใหญ่เพราะนน.ตัวแม่เยอะด้วย

3y ago

ขอให้ลงลูกเยอะๆ😁😁

ตอนท้อง 75 เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 81 37+4

3y ago

น้ำหนักตัวบ้านนี้เหมือนจะเยอะไปนิส55

ใหญ่มากค่ะแม่

3y ago

ไม่แพ้เลยคะสงสัยจะกินเก่ง