สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ10เดือนครึ่ง มีบ้านไหนลูกเบื่ออาหารบ้างไหมคะ

ตอนนี้ลูกไม่ค่อยทานข้าวเหมือนช่วง6-8เดือนเลยค่ะ แต่ทานนมเก่งขึ้น กังวลว่าจะได้สารอาหารไม่เต็มที่ ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนลูกชายบ้านนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พยายามเปลี่ยนเมนู เปลี่ยนบรรยากาศ แต่ยังทานน้อยอยู่เลยค่ะ

11mo ago

แม่กังวลว่าลูกจะได้สารอาหารไม่พอค่ะ 🥺