น้ำหนักลูก

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 26 วัน ลูกมีน้ำหนัก 5.3 กก. อยากทราบว่าลูกน้ำหนักน้อยเกินไปหรือเปล่า แล้วของแม่แม่ท่านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง

3 ตอบกลับ

หนัก พอๆ กันเลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ ว่าน้ำหนักจาน้อยไป

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้4เดือน6.3เองค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ ต้องดูตอนแรกคลอดด้วยค่ะถ้าขึ้นขนาดนี้ถึงว่าเยอะแล้วนะคะ😄

ชั่งตอน4เดือนได้7.5โล แรกเกิด3.5จ้า