เด็กวัย 2 เดือน หัวเราะบ่อยไหม

ตอนนี้ลูกได้ 2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยิ้มเก่งค่ะ แต่ยังไม่ค่อยหัวเราะเท่าไหร่ อยากทราบว่าน้องๆของคุณแม่ในช่วงอายุนี้ มีหัวเราะออกมาบ่อยมากมั้ยคะ 😃

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 2 เดือนยังหัวเราะไม่เก่งจ้า