มีแม่ๆคนไหนต้องการขวดนมขวดนมเนเจอร์มั้ยคะ

พอดีซื้อมาผิด​ เลยอยากจะขายต่อนะคะ​ ขวด8ออนมีทั้งหมด​6ขวดคะ​ 6ขวด550บาทคะยังไมได้ใช้งานคะ

มีแม่ๆคนไหนต้องการขวดนมขวดนมเนเจอร์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่เลือก ซื้อขาย ส่งต่อน้า ขอบคุณคะ