ลูกไม่กินข้าว ?

ตอนนี้ลูกได้6เดือนกว่าๆ พอป้อนก้คายชอบหันหนีไม่ยอมกลืน อาหารเป็นข้าวต้มเอาไปปั่นแล้วบดละเอียดค่ะ บ้างครั้งก้ทำซีลีแลคผสมนมแล้วบดฟักทองหรือผักอื่นๆเพิ่ม ใครพอจะมีวิธีให้น้องทานอาหารได้ง่าย ทานได้เยอะบ้างค่ะ แม่เครียดกับการทานอาหารของน้องมากค่ะ กว่าจะทำเสร็จแต่ไม่กิน ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองมันบดหรือฝักทองบดผสมนมแม่ดูค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะ บ้างครั้งยอมกินนิดหน่อยบ้างครั้งงอแงไม่กิน