นอนยาก

ตอนนี้ลูกได้4เดือน7วันนอนยสกมากค่ะช่วยบ่ายๆกับกลางคืน บางคืนเกือบเที่ยงคืนเลย เกินจากสาเหตุอะไรค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง แล้วมีวิธีไหนให้ลูกนอนไวเหมือนเดิมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกนอนเป็นเวลาค่ะ ให้เขาเล่นจนเหนื่อยแล้วเขาจะหลับนะค่ะ บ้านนี้ก็นอนกลางวัน2รอบ กลางคืนก็ยาวยันเช้าเลยค่ะ

4y ago

ปกติก็ให้นอนเป็นเวลาค่ะ แต่อยู่ๆก็มีอาการแบบนี้เองเหมือนหรอกกินนมก็เล่นต่อ พอจะนอนจิงๆ4-5ทุ่มเกือบทุกวันก่อนนอนก็จะมีงอแงค่ะ ไม่รู้เป็นไร