7เดือน นอนยาก ปวดขา

เข้า7เดือนมีอาการปวดตามตัวคะ โดยเฉพาะขา เวลานอนตะแคงตื่นขึ้นมาอีกทีปวดมากเลย จะขยับเปลี่ยนทาก้อลำบาก แม่ๆบ้านไหนเปนมั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เวลานอนตะเเคงปวดขามาก จะลุกเข้าห้องน้ำทีลำบากมากค่ะ ตอนนี้ตะคริวเริ่มจะมาเเล้ว (6เดือนค่ะ)

ลองใช้หมอนคนท้องดูค่ะแม่ นอนสบายขึ้น