ลูกคอเอียงมองต่ำ แก้ยังงัย

ตอนนี้ลูกได้3เดือน คอยังไม่แข็งเท่าไหร่ค่ะ แต่สังเกตเวลาจับลูกอุ้มใน่ท่านั่ง ลูกมักจะคอเอียงและมองต่ำ พอจะมีวิธีแก้มั๊ยคะ กลัวลูกโตขึ้นมาแล้วเป็นคอเอียง

2 ตอบกลับ

ก็คอยังไม่แข็งไงคะ คอแข็งคือเขาจะยกได้เอง