น้ำนมลด

ตอนนี้ลูกได้21วันเมื่อวานน้ำนมยังมาเยอะอยู่เลย มาแบบเปียกเสื้อ ลูกดูดอีกข้าง อีกข้างก็ไหลแต่ตอนนี้ก็ออกอยู่นะ แต่ไม่เปียกเสื้อแล้วเลยสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

น้องได้ดูดบ่อยไหมค่ะข้างที่เปียกเสื้อ

5y ago

ดูบ่อยนะคะ แต่ไม่รู่ทำไมถึงน้ำนมลด