อยากทราบคะว่าลูกเป็นอะไรคะเวลากินนมหมดขวดชอบร้องไห้ทุกครั้งทั้งที่กินเยอะเเล้ว

ตอนนี้ลูกได้1เดือนคะ กินนมหมดขวดแล้วชอบร้องไห้ ลูกชายคะน้องกินเยอะมาก ถ้าไห้2ออนนี่จะแบบโวยวายมาก น้องกิน3-4ออนคะ กินหมดนึกว่าจะอิ่มแต่ร้องไห้คะ เป็นทุกครั้ง ต้องอุ้มไปเดินหรือโยกไปมาถึงจะหาย แต่แม่แอบเหนื่อยค่ะเพราะคิดว่าน้องจะนิ่งแต่น้องกลับร้องไห้ไม่หยุด หรือเป็นเพราะเค้าไม่สบายท้องคะ มีวิธีไหนแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

* อาจจะแน่นท้อง ท้องอืดค่ะแม่ จับเรอคร้าบ ละเช็คแพมเพิสดูค่ะ