การอึของลูก

ตอนนี้ลูกได้1เดือน8คะให้กินนมแม่+นมผง(ให้นมผงแค่วันละ4oz.เฉพาะกลางคืน) สังเกตุว่าน้องอึวัน1-2ครั้งคะเป็นปกติหรือเปล่าบางทียังไม่อึก็ชอบร้องเบ่งเหมือนปวดมาก..ต้องพาไปหาคุณหมอไหนค่ะหรือว่าเป็นปกติ..

1 ตอบกลับ

ท้องอืดหรือเปล่าคะแม่ ต้องจับเรอนะคะ