ลูกชอบดูแสงโทรศัพท์ แสงโทรทัศน์ ลูกจะติดไม

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนกว่าๆ ลูกชอบดูโทรทัด โทรศัพท์ คืออะไรที่เป็นแสงลูกชอบหันดูตาม แบบนี้ลูกเราจะติดไม่ค่ะ

9 ตอบกลับ

เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี ไม่ควรไห้ดูจอโทรศัพท์ โทรทัศน์ มีผลต่อสายตาน้องนะคะ พยายามหาของเล่นเบี่ยงเบนความสนใจดีกว่าค่ะ