คอแข็งกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูกได้ 1เดือน5วัน แต่คอแข็งแล้วเร็วไปไหมคะ ปกติเด็กคอเริ่มเเข็งประมาณกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คอแข็งเร็วค่ะ แต่แข็งแบบชันคอได้แป๊บนึงนะคะ แต่ถ้าจะให้แข็งแบบเราไม่ต้องประคองคอเลย น่าจะ 3-4 เดือนขึ้นค่ะ