ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้ลูกเราพึ่งอายุ 18 วัน เมื่อวานถ่ายไปแค่ครั้งเดียวแต่เยอะมาก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ แล้วอึแข็งไหมคะ

4y ago

นมแม่บางคนอึหลายครั้งหรือบางคนไม่อึเลยก็มีค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย เหลือเป็นกากน้อย ถ้าน้องผายลมดี ไม่ร้องกวน สามารถรอได้ถึง21วันค่ะ อึไม่แข็ง ไม่มีมูกเลือด คือปกติค่ะ