ตอนนี้ลูกเพิ่งคลอดเดือนกว่า แม่ไม่ค่อยได้นอนเลย เพลียมาก ช่วง0-1ปีแรก แม่ๆนอนกลางคืนกันกี่ชมคะ

7 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆก็ปรับตัวไม่ได้คะ เพลียมากลุกขึ้นมาอุ้มให้นม พอจะวางลงเบาะตื่นร้องไห้ จนตอนหลังให้ลูกนอนข้างๆ นอนให้นมแล้วงีบหลับ(ตอนแรกไม่กล้าให้ลูกนอนข้างๆกลัวเราทับ555) จะได้นอนแบบหลับๆตื่นๆคะ ถ้าไม่ทำแบบนี้อดนอนทั้งคืนเลย