ตอนนี้ลูกเพิ่งคลอดเดือนกว่า แม่ไม่ค่อยได้นอนเลย เพลียมาก ช่วง0-1ปีแรก แม่ๆนอนกลางคืนกันกี่ชมคะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ ลูกสาว 10 เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ก็ไม่ค่อยได้หลับ ต้องตื่นมาให้นมน้องกับปั๊มนมค่ะ กลางวันก็ทำงานทั้งวันเลย คุณแม่สู้ๆนะคะ