ตื่นช่วงเที่ยงคืน

ตอนนี้ลูกอายุประมาณ 1 ขวบ 3 เดือน ตื่นบ่อยมากช่วงประมาณเที่ยงคืน-ตีหนึ่ง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ กว่าจะนอนต้องกล่อมประมาณ 2 ชม. 😔

1 ตอบกลับ

ลูกน้อยวัยเดียวกัน ที่บ้านเป็นแค่ร้องไห้แงๆ พลิกตัวบ่อย ตกที่นอนบ่อยในช่วงที่ฟันจะออก ที่ไม่ถึงกับคื่นเข้าใจว่าง่วงมากเพราะเดี๋ยวนี้ไม่นอนกลางวัน

3y ago

นอนเล่น นั่งเล่น ปีนป่าย เดินไปเดินมา กินข้าว 2 มื้อ นม 3 มื้อ โยเกิร์ต/ขนม/ผลไม้ 1 มื้อ