สอบถามการกินกล้วยและการขับถ่าย

ตอนนี้ลูกอายุประมาณ4เดือนกว่าครับ ลองให้กอนกล้วยบด จะเป็นอะไรไหมครับ และการจับถ่ายของเขาช่วงนี้อึประมาณ 4-5 วัน/ครั้งครับ การอึแบบนี้คือปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ควรให้ครบ 6 เดือนก่อนป้อนอย่างอื่นน่าจะดีกว่านะคะ ลูกบ้านนี้ขับถ่ายตรงข้ามกันเลยค่ะ เด็กนมแม่ล้วน กินบ่อย ถ่ายบ่อย แต่ขับถ่าย 4-5 วัน/ครั้ง เท่าที่อ่านบทความมาก็ยังถือว่าปกติค่ะ การป้อนกล้วยบดเร็วอาจมีผลเสียต่อน้องได้ ลองอ่านบทความในแอพนี้ดูนะคะ