ลูกไม่ยอมนอนตะแคง

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือนกว่า น้องไม่ยอมนอนตะแคงเลยค่ะ จับนอนตะแคงทีไรน้องร้องทุกที และดิ้นกลับมานอนหงายเหมือนเดิม ตัวนอนหงายแต่หัวน้องจะตะแคงตลอด (เหมือนในรูป) แบบนี้จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ

ลูกไม่ยอมนอนตะแคง
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ก็จับหันซ้าย หันขวา ปั้นหัวไปค่ะ

1y ago

ของเราชอบหันไปแต่ด้านซ้ายหัวแปซ้ายค่ะ