เด็กสามารถกินไอติมได้ตอนกี่ขวบคะ

ตอนนี้ลูกอายุ1ขวบ2เดือนกว่า กินข้าวแบบซอสเด็กตลอด ยังไม่เคยกินข้าวเเบบของคนโต แต่อยากให้ลูกกินไอติม สามารถกินได้ไหมคะ หรอต้องกินตอนอายุเท่าไหร่คะ (ไอติมตามห้าง ไอติมตามรถ)

2 ตอบกลับ

นานๆครั้งนิดหน่อยพอได้ แต่น้ำตาลควรหลัง 2 ขวบขึ้นไปค่ะ

แนะนำ 3 ขวบกำลังดีค่ะไวกว่านี้โตขึ้นจะเป็นเบาหวานง่าย