ตอนเช้าคุณแม่ให้ลูกกินอะไรคะ

ตอนนี้ลูกอายุ 1 ปี 18 วัน แม่ไม่ค่อยมีเวลาทำข้าวให้กินลูกเลยชงนมแทน เเต่กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่พอ ที่บ้านคนอื่นตอนเร่งรีบให้ลูกทานอะไรกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งแอพเอาค่ะ หมูปิ้งมั่ง ข้าวมันไก่มั่ง แล้วแต่ช่วงว่าลูกชอบกินอะไร หรือรีบไปทอดปลาทู ไข่เจียวให้ลูกมั่ง เราดูลูกเองสามีตื่นสาย (ทำงานกลางคืน) จะทิ้งลูกนานก็ไม่ได้กลัวตกนั่นนี่ ทอดปลาไวสุดละ