อยากให้ลูกยอมดูดขวดต้องทำไง

ตอนนี้ลูกอายุ4เดือนอยากให้ลูกยอมดูดขวดต้องทำไงค่ะลูกเอาแต่เต้าค่ะไม่ยอมดูขวดเรยพอให้ก้อเขี้ยวเล่นมากกว่าไม่ดูดแล้วให้ก้อร้องโวยวายไม่เอาขวดพอเข้าเต้าก้อหยุดร้องใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

งดเข้าเต้าค่ะ ให้คนอื่นช่วยป้อนจากขวด