ลูก2ขวบชอบตีตัวเองเวลาไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ

ตอนนี้ลูกอายุ2ขวบการสื่อสารพูดคุยได้เป็นปกติจัดว่าได้มากเลยค่ะเหมือนเด็กโตสื่อสารพูดได้เป็นประโยคยาวๆแต่มีปัญหาตรงที่ลูกชอบตีตัวเองเวลาที่โดนปฏิเสธ มีคำแนะนำหรือวิธีใดบ้างค่ะในจุดนี้

2 ตอบกลับ

วัยทอง2ขวบแน่ๆเลยค่ะแม่ ในภาพนี้จากเพจเฟสบุ้ค อป ที่รัก แม่ลองไปดูนะคะ