ตอนนี้ลูกอายุ 7 ใกล้จะ 8 เดือนแล้ว ฟันขึ้น5-6 ซี่แล้ว เราต้องดูแลยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดเหงือกและลิ้น ถ้าฟัน 5 ซี่แล้ว ก็ใช้แปรงสีฟันแปรงด้วยเลยค่ะ แต่ยังไม่ต้องใส่ยา แปรงเปล่าๆ เอาขี้ฟันออกพอค่ะ