ผื่นแพ้แพมเพิสกับผื่นผ้าอ้อมเหมือนกันไหม

ตอนนี้ลูกหนู4เดือนเป็นผชมีอาการก้นแดงรังไข่แดงมากทาวัสสาลีนก็ไม่หายเลยแนะนำหน่อยคะ

ผื่นแพ้แพมเพิสกับผื่นผ้าอ้อมเหมือนกันไหม
5 ตอบกลับ

แนะนำทาบีแพนเท้นก่อนทุกครั้งที่จะใส่แพมเพิสค่ะ เวลาน้องอาบน้ำเสร็จ หรือ ล้างอึ แนะนำให้เอาผ้าซับให้แห้งแล้วทาบีแพนเท็นค่ะ

ที่บ้านถ้าแดงมากๆใช้ตัวสีชมพูค่ะ ส่วนซูโดครีมกับยูเซอรีนจะใช้ก่อนใส่เพิสทุกครั้งค่ะ

แนะนำทาแนปปี้ฮิปโป้อีกเสียงค่ะ ราคาไม่แพงหาซื้อง่าย แต่ใช้แล้วได้ผลดีมากก

บีเพนเท้นนะคะแม่ หายเลยบ้านนี่ก็ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจน4เดือนกว่าแล่วค่ะ

ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ