ตอนนี้ลูกหนึ่งขวบหนึ่งเดือน ลูกกินข้าวนิดหน่อยก็ไม่ค่อยจะยอมกิน ยายเลยโทษว่าเพราะเก้าอี้ทานข้าวที่ลูกนั่งมาตั้งแต่หกเดือนให้เอาลงมาเดินป้อนแทนซะนี่. พอเดินป้อนเขายอมกิน เลยทำให้ยายโทษเก้าอี้และบอกว่าเด็กมันไม่อยากนั่ง. มันใช่เหรอ เฮ้อ เราให้ลูกนั่งมาตั้งแต่หกเดือน ทะเลาะกันเรื่องนี้ตลอด เบื่อมาก อธิบายว่าเดินทานข้าวมันไม่ดีเท่าไหร่. ก็ไม่ฟัง. อยากจะบ้าตาย

3 ตอบกลับ

จับน้องนั่งเก้าอี้ต่อไปคะ อย่าเดินป้อนเด็ดขาดคะ เด็กวัยนี้เริ่มมีโลกของตัวเอง