คอลอก

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 3 เดือนแล้ว... มีลักษณะคล้ายๆคอเปลื่อย แบบแห้งๆ พอเอาออยครีมทา ก็หลุดออกเป็นแผ่นๆเหมือนขี้ไคล แล้วสีผิวก็เป็นแบบนี้ (ลูกเป็นเด็กผิวคล้ำค่ะ) ด่างๆแบบนี้ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ มาแชร์หน่อยค่ะ จะกลับมาสีเสมอกันเหมือนเดิมไหมค่ะ ไม่ได้เป็นแค่คอนะคะ เอวและขาหนีบก็เป็น ส่วนที่มันเป็นรอยพับ 😩😩😩

คอลอก
2 ตอบกลับ

เหมือนด่างขาว ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ