ตูดแตกตูดแดง คอลอก

ตูดลูกแตกตูดแดงแขนหนีบแดง คอลอกใช้อะไรดีคะอม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รักษาความสะอาด อย่าให้อับชื้น ห้ามทาแป้งทุกชนิด งดแพมเพิร์ส สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาด แล้วซับเบาๆ ด้วยผ้าสะอาดให้แห้ง ทาวาสลีนเจลบางๆ