ลูกสาวอายุ 9 เดือนแล้วฟันซี่แรกยังไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ลูกสาวอายุ9เดือน ฟันซี่แรกยังไม่ขึ้นเลย ปกติฟันซี่แรกขึ้นประมาณกี่เดือนกันคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนกว่าๆค่ะข้างล่าง2ซี่ ตอนนี้9เดือนก็ยังไม่มีวี่แววจะขึ้นเพิ่ม แต่ตอนครบ7เดือนไปรับวัคซีนถามหมอมาหมอบอกว่าสามารถรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะแม่ ถ้าถึงตอนนั้นยังไม่ขึ้นค่อยหาหมอฟัน

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

น้องบ้านนี้ ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ ฟันล่าง2 ซีก ปัจจุบันน้อง 8 เดือน ฟันบนกำลังจะขึ้นค่ะล

5mo ago

บ้านนี้รอลุ้นอยู่คะ ไม่พ้นเหงือกสักทีคะ😅😅😅😅

บ้านนี้10เดือนกว่าปล้วยังไม่งอกสักซี่เลยค่ะ

5mo ago

บ้านนี้รอลุ้นอยู่เหมือนกันคะ ไม่พ้นเหงือกสักที😅😅😅

บ้านนี้10เดือนวันนี้ยังไม่ขึ้นเหมือนกัน

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า ขึ้นมา 4 แล้วค่ะแม่

5mo ago

แม่ตั้งตารอฟันซี่แรกของน้องอยู่คะ ไม่พ้นเหงือกสักที 😅😅😅😅

บ้านนี้น้อง9เดือน21วันโผล่มานึดนึ่งค่ะ

5mo ago

แม่ตั้งตารอชมฟันซี่แรก ไม่พ้นเหงือกให้แม่สักที😅😅😅😅