ลูกสาวอายุ 9 เดือนแล้วฟันซี่แรกยังไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ลูกสาวอายุ9เดือน ฟันซี่แรกยังไม่ขึ้นเลย ปกติฟันซี่แรกขึ้นประมาณกี่เดือนกันคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง9เดือน21วันโผล่มานึดนึ่งค่ะ

6mo ago

แม่ตั้งตารอชมฟันซี่แรก ไม่พ้นเหงือกให้แม่สักที😅😅😅😅