ลูกไม่ยอมกินข้าว

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ลูกจะ2ขวบ ไม่ยอมกินข้าวเลย อะไรก้อไม่กิน กินแต่นม ท้อมากเลยค่ะ บางทีจะร้องไห้ไม่รุ้จะทำไงแล้วผม เอายาอาหารเสริมให้กินน้องก้อกินยากมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ กินข้าวมื้อนึง 2-3 คำ แล้วก็ไม่กินอีกเลย กินแต่นมและขนมค่ะ