คุณแม่เต้าล้วน มีวิธีไม่ให้น้องติดเต้ายังไงคะ

ตอนนี้ลูกสาว 4 เดือน ชอบหลับคาเต้า 1. เรากลัวเค้านอนเองไม่ได้ค่ะ บางคืนตื่นมาแค่ขอจุ้บเต้าแล้วหลับ ถ้าไม่ได้ตื่นทีละ 1-2 ชม. ก็คงไหวอะค่ะ 2. บางทีก็กินไปแค่ประทังหิวแล้วหลับ กินยังไม่ถึงส่วนหลังเลยค่ะ แล้วเรานมเยอะมาก น้องกินไม่ถึงส่วนหลังสักที น้ำหนักก็ไม่ขึ้น เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1เดือน แม่ให้ดูดจุกหลอกค่ะ พอเค้าหลับสนิทก้ดึงออก ชอบหลับคาเต้าแม่เหมือนกัน พอดึงออกก้ร้อง แม่เรยให้ดูดจุกหลอก

4y ago

ลูกเราไม่ค่อยเอาจุกหลอกเลยค่ะ ไม่ได้ให้ใช้ตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้รู้เรื่องแล้วดันออกตลอด 😂