แม่ๆช่วยแนะนำำทีค่ะ🥹🥹

ตอนนี้ลูกสาว8เดือน14วัน กลางวันนอน3รอบ รอละไม่เกิน2ชม แต่่กลางคืนนี้ดีดมากค่ะ หลับตอน4ทุ่ม เที่ยงคืนตื่นมาเลย ยันเกือบสว่างเลยค่ะ อิเเม่ก็ง่วงมากกกก ลูกก็เป็นนกฮูกเลยค่ะตาโตมาก เอานอนยังไงก็ไม่หลับ ทั้งกล่อม อุ้มเดิน ทำทุกอย่างก็ไม่นอน เป็นแบบบนี้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่่7เดือน😭

1 ตอบกลับ

นอนกลางวัน 2 เวลาพอค่ะ ครั้งละไม่เกิน 2 ชม.