ฝึกลูกดื่มนมจากขวด

ตอนนี้ลูกสาว3เดือนกว่าแล้วแม่อยากฝึกน้องให้ดื่มนมจากขวด แม่ลองใช้ avent น้องไม่ยอมดื่มเลย เคี้ยวจุกอย่างเดียว น้องเหมือนจะติดเต้าด้วย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ฝึกน้องแนะนำหน่อยนะคะ 😀

4 ตอบกลับ

ลองขวดนมคอกว้าง+จุก ของพีเจ้นดูนะคะ จุกนิ่มเปรียบเหมือนนมแม่ ลูกบ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ แต่ลองเอาดูดจุกของพีเจ้น น้องดูดปกตินะคะ

บ้านนี้ขวดจะเต็มบ้านแล้วค๊าาาาไม่เอาสักขวดแม่หัวจะปวด😄😄😄

เปลี่ยนขวด เปลี่ยนจุกใหม่ค่ะ ต้องลองหลายๆ ยี่ห้อ

2y ago

ขอบคุณค้า

เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ จุกมีส่วนมากๆค่ะแม่