คิดว่าแม่ซื้อมีจริงมั้ยครับ ?

ตอนนี้ลูกผมยังไม่นอนเลยครับ ตื่นมาตอนตี 3 กินนมไปแล้วก็ไม่นอน นอนคุยส่งเสียงเอิ้กอ้ากกับใครก็ไม่รู้ 55555 ง่วงมากครับตอนนี้ ลูกอายุ 2 เดือนครึ่งครับ ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับแม่ซื้อบ้าง เอามาแชร์กันครับ ?

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจน่ะคะ แต่คิดว่าน่าจะมีค่ะ แต่บ้านนี้มีประสบการณ์วันพระวันโกนค่ะ ทุกวันพระวันโกนน้องจะร้องกรี้ดค่ะ ปกตินอนง่ายมาก กินนมอุ้มๆหลับเลย แต่จะไม่หลับไม่นอนเอาไม่อยู่ร้องกรี้ดไร้สาเหตุ ทุกวันพระและวันโกนค่ะ ถ้าพระใหญ่นี่หนักเลยค่ะ บางทีวันโกนไม่เป็นมาเป็นวันพระ วันพระไม่เป็นมาเป็นวันโกนก็มีค่ะ วิธีแก้บ้านนี้คือ เมื่อลูกเริ่มร้องกรี้ดแล้วไม่นอนง่ายๆแบบพ่อกับแม่รู้ตัวล้ะว่าวันนี้วฃไม่วันพระก็วันโกน บ้านนี้จะให้พ่อแกไปจุดธูปบอกเจ้าที่เลยค่ะ ว่าขอให้น้องนอนหลับแบบอย่าให้มีอะไรไม่ดีมากวนน้อง สักพักน้องเงียบหลับเลยค่ะ

อาจจะเล่นกับกุมารทองก็ได้นะคะ