36Weeks

ตอนนี้ลูกน้ำหนักได้2156 แบบนี้ลูกน้ำหนักน้อยมั้ย และต้องหาอะไรบำรุงให้ลูกในท้องโตเร็ว

2 ตอบกลับ

ทั้งนี้ปรึกษาคุณหมอด้วยก็ได้ค่ะ เพราะ กรรมพันธุ์พ่อแม่ ร่างกายผอมบางก็มีส่วน -ทานอาหารครบ5หมู่,พักผ่อนให้เพียงพอแล้ว เน้นอาหารที่เป็นโปรตีนสูงค่ะแม่

บ้านนี้ตอน36วีค3100กรัมค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ